CÁC KỸ THUẬT PHUN XĂM CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT

Đào tạo phun xăm VIP

Xăm là phương pháp dùng kim nhúng qua mực xăm rồi đâm xuyên qua da để xăm trực tiếp lên da. Kỹ thuật phun xăm đòi hỏi người làm cần phải kiên trì và khéo léo. Tùy theo hình dáng khuôn mặt sẽ có cách tạo dáng chân mày, hoặc màu môi khác nhau. Tùy theo màu da, màu của lông mày, màu nền cơ bản của môi… Hôm nay L’Paradis xin giới thiệu đến bạn những kỹ thuật phun xăm cơ bản.

Khái niệm về các kỹ thuật phun xăm cơ bản:

Kỹ thuật phun xăm là dùng máy và kim thật nhỏ gây trầy xước da nhẹ để màu được đưa vào da.  Phun xăm thẩm mỹ là sử dụng các sắc tố màu đưa vào lớp nông của biểu bì da. Về lý thuyết, trang điểm vĩnh viễn được cho là để thay thế nhu cầu về bút kẻ mắt, son môi và trang điểm nói chung nó là một hình thức mô phỏng trang điểm. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng trải qua các phương pháp điều trị này vẫn sẽ cần sử dụng mỹ phẩm thông thường để trông đẹp nhất. Ưu điểm của trang điểm vĩnh viễn là nó có thể làm cho một người đẹp tự nhiên hơn.

Khi thực hiện thì các kỹ thuật phun xăm cơ bản các học viên phải được đeo bao tay tiệt trùng để tránh lây nhiễm cho khách hàng và chính bản thân kỹ thuật viên. Bên cạnh đó thì kỹ thuật viên phải đeo khẩu trang để tránh các bệnh lây truyền qua đường hô hấp đường miệng cho khách hàng và chính bản thân họ. Tất cả các dụng cụ liên quan như chum đựng mực, kim, xuyên kim, bông gòn, đồ lót khay, thuốc tê, máy móc, dao lam phải được hấp sạch và tiệt trùng trước khi làm, không chỉ kim mới mà tất cả dụng cụ liên quan đều phải mới, tiệt trùng và riêng biệt.

Các kỹ thuật phun xăm cơ bản đối với lông mày

Hiện nay phun xăm lông mày là phổ biến và toàn diện nhất; nhưng nó bao gồm một số kỹ thuật và phương pháp khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn biết phương pháp nào là tốt nhất cho bạn? Hãy tìm hiểu các kỹ thuật phun xăm cơ bản đối với lông mày sau để có cái nhìn toàn diện hơn.

Để giúp mày có màu theo khuôn kẻ sẵn, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun gắn đầu kim chuyên dụng, tác động vào da để đưa mực vào. Đầu tiên người cầm kim đi kim hãy đảm bảo việc đi kim đúng kỹ thuật và thao tác bởi nếu không đều, sai kỹ thuật sẽ dễ làm mày dễ ngả xanh, ngả đỏ hoặc khiến vùng da phun bị tổn thương. Ngoài ra, các bạn cũng nên sử dụng những loại mực chất lượng, để đảm bảo mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Sau khi phun mày, phải làm vệ sinh và thoa thuốc mỡ để đảm bào mày lên màu chuẩn nhất.

Trên đây là các kỹ thuật phun xăm cơ bản mà bạn nên biết nếu muốn theo đuổi trong ngành thẩm mỹ. Để biết thêm những thông tin liên quan về phun xăm, vui lòng truy cập vào website: http://lparadis.com.vn/ để được tư vấn nhé!

Facebook chat