Học viện Thẩm Mỹ L’Paradis – nơi chuyên đào tạo các khóa học về thẩm mỹ

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này, khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết chọn trường đào tạo nào cho uy tín thì Học viện Thẩm Mỹ L’Paradis sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn đấy!

L’Paradis đã là thương hiệu Spa – Chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm năm hoạt động trong nghề spa và đào tạo thẩm mỹ Học viện Thẩm Mỹ L’Paradis đã đào tạo hàng ngàn học viên xuất sắc ra trường mỗi năm.

Chương trình đào tạo:

L’Paradis vừa là trung tâm làm đẹp uy tín với nhiều dịch vụ cao cấp, vừa chuyên đào tạo các khóa học nghề và quản lý Spa hàng đầu tại TP. HCM. Để có được kết quả ngày hôm nay là cả một sự cố gắng, nỗ lực hết mình của đội ngũ ban lãnh đạo, các chuyên viên của L’Paradis. Sau thời gian dài nghiên cứu thị trường, xem xét nhu cầu của các học viên, viện đã đưa ra các khóa học và chương trình đào tạo hợp lý để giúp đáp ứng nhu cầu học thẩm mỹ ngày càng cao của các học viên.

Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Với giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành da liễu, thẩm mỹ. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, chuẩn với chương trình quốc tế đồng thời luôn cập nhật xu hướng mới của thế giới.

Cơ sở vật chất đứng Top đầu ở HCM

Học viện Thẩm Mỹ L’Paradis được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa lớn học viên có đầy đủ bàn ghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành. Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ…

Trường được xây dựng để chuyên về đào tạo học viên Spa, phun xăm thẩm mỹ nên thiết kế phòng học riêng biệt, rộng để học viên có thể thoải mái học và thực hành.

Đội ngủ giáo viên

Đội ngũ chuyên viên, giáo viên tay nghề kỹ thuật cao và lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Giáo viên có tay nghề cao có lòng đam mê và nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ kiến thức và chuyên môn cho học viên học tại trung tâm trong môi trường học tập chuyên nghiệp. L’Paradis chắc chắn sẽ là một địa chỉ đào tạo uy tín dành cho bạn.

Và đặc biệt được bạn sẽ được cấp bằng và chứng chỉ chuẩn chuyên nghiệp tại L’Paradis khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

Hiện tại, L’Paradis có những khóa đào tạo chuyên về thẩm mỹ như: khóa đào tạo căn bản về da, đào tạo chuyên sâu về da, các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ, đào tạo quản lý Spa… Đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để ươm mầm những tài năng trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc gì về Học viện Thẩm Mỹ L’Paradis cũng như các khóa học tại học viện, vui lòng gọi đến số Hotline: 094 940 46 88 hoặc truy cập vào website: http://lparadis.com.vn/ để được tư vấn nhé!

Facebook chat