KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CĂN BẢN TẠI L’PARADIS

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của xã hội, phun xăm thẩm mỹ trở thành xu hướng trang điểm thịnh hành giúp người làm đẹp tiết kiệm thời gian trang điểm và luôn tự tin mọi lúc, mọi nơi với khuôn mặt mộc không make up. Chính vì thế nghề phun xăm trở thành nghề hot vì mang lại thu nhập cao với thời gian học các khóa học phun xăm thẩm mỹ căn bản ngắn và chi phí tiết kiệm.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ căn bản tại L’Paradis sẽ cung cấp cho học viên nền tảng căn bản của nghề phun xăm thêu thẩm mỹ giúp học viên trở thành chuyên viên thẩm mỹ có thể thực hiện làm đẹp Mày – Môi – Mí cho khách hàng. Đây cũng là bước đệm vững chắc cho các bạn học viên có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề khi học các khóa nâng cao để trở thành chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Đến với học viện L’Paradis, bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ phun xăm tiên tiến nhất trên thế giới, được học với giáo trình chuẩn quốc tế được thiết kế khoa học, dưới sự giảng dạy của những giảng viên hàng đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại khóa học này, bạn sẽ được học về mày 6D – 8D – 9D, biết cách thiết kế dáng lông mày; thiết kế màu môi, mày, mí sao cho phù hợp gương mặt khách hàng; hay các kỹ thuật chạm miều mày 9D; kỹ thuật phun tán bột Hàn Quốc; kỹ thuật vi chạm Mí mở tròng; kỹ thuật phun môi baby, pha l, collagel, tế bào gốc; kỹ thuật xử lý môi thâm; kỹ thuật phun hồng nhũ hoa; kỹ thuật chạm máu cho môi và mày…

Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100% Không phát sinh học phí. Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt Khóa Học Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Căn Bản

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề tương ứng. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Với sự uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp, các học viên của L’Paradis có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện, Salon… cho riêng mình cũng như có thể tự làm đẹp cho chính mình một cách khoa học nhất.

Nếu bạn đang muốn theo học ngành phun xăm thẩm mỹ thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis để đăng ký ngay cho mình khóa khóa học phun xăm thẩm mỹ căn bản nào. Để biết thêm thông tin cũng như đăng ký kháo học, vui lòng truy cập vào website: http://lparadis.com.vn/ để được tư vấn nhé!

Facebook chat