Kiến thức chuyên sâu về da bạn sẽ học được từ các khóa học của L’Paradis?

Khóa đào tạo chăm sóc da chuyên sâu là một trong số những khóa học mũi nhọn của Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis, thu hút một lượng lớn học viên tham gia học tập. Khóa học được hình thành dựa trên nhu cầu của những học viên có niềm đam mê với chăm sóc và trị liệu da mặt. Hoặc những học viên đang sở hữu các spa, salon nhỏ, muốn tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về da. Vậy học viên sẽ học được gì từ khóa học này?

Chương trình đào tạo chăm sóc da chuyên sâu được nuôi dưỡng bởi đội ngũ chuyên gia chăm sóc da giỏi nhiều năm kết hợp với nền tảng kiến thức tiêu chuẩn quốc tế cung cấp cho học viên những bài học, kinh nghiệm chuyên sâu một cách toàn diện, hệ thống nhất.

Với tay nghề cao, kết hợp với nền tảng truyền thống về làm đẹp và các kiến thức thẩm mỹ hiện đại, các giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho lớp học chăm sóc da tích hợp công nghệ cao những kiến thức chuyên sâu về da nhất. Theo đó, học viên được tìm hiểu về các loại máy móc điều trị da nám, da tàn nhang, da mụn, da lão hóa, các phương pháp chăm sóc, điều trị các vấn đề về da, các phương pháp giảm mỡ, kỹ thuật phi kim, lăn kim, hút chì, kỹ thuật điều trị thâm quầng mắt … Kết thúc khóa học học viên được cấp bằng, chứng chỉ của Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra kết thúc khóa học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào đạo thẩm mỹ, L’Paradis tự hào là đơn vị dẫn đầu, là lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn học viên, bởi chúng tôi truyền nghề với cái tâm của người làm giáo dục. Chúng tôi cam kết đối với tất cả học viên chưa biết nghề, sau khi kết thúc khóa đào tạo sẽ thành thạo mọi kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay, hoàn toàn đủ năng lực để mở spa riêng cho mình.

Chúng tôi khẳng định về chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của tổng cục dạy nghề và chuẩn đào tạo. Chúng tôi ưu việt trong khả năng cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học – tấm “giấy thông hành” vô cùng quan trọng để hành nghề và làm chủ spa của riêng mình trong tương lai.

L’Paradis với thế mạnh là kinh nghiệm “Tư vấn mở mới spa và đào tạo quản lý” nên giảng viên của học viện L’Paradis với châm ngôn “Vững tay nghề, giỏi chuyên môn, nhân từ y đức” – tự hào là đội ngũ hùng hậu đồng hành với học viện nhiều năm qua, luôn tràn đầy nhiệt huyết truyền nghề.

Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis sở hữu môi trường học tập hiện đại bậc nhất, từ phòng học lý thuyết tới phòng thực hành đều được bố trí đầy đủ máy móc công nghệ tiên tiến,học viên sẽ có cơ hội được thực hành 80% với những công nghệ chăm sóc da hot nhất hiện nay.

Nếu bạn đang muốn học những kiến thức chuyên sâu về da thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với L’Paradis. L’Paradis chắn chắn sẽ là người đồng hành tuyệt vời cùng bạn trong con đường gia nhập vào ngành thẩm mỹ, spa đấy. Để đăng ký khóa học cũng như biết những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: http://lparadis.com.vn để được tư vấn nhé!

Facebook chat