Công nghệ phun xăm thẩm mỹ ngày càng được áp dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là tại chân mày, mí mắt và môi. Cùng với đó, các công nghệ phun xăm tiên tiến ngày càng được ra đời để có thể tạo ra những sản phẩm đẹp tự nhiên nhất. Hãy cùng L’Paradis tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về những công nghệ phun xăm này nhé!

Công nghệ phun xăm 3D

Phun xăm 3D là công nghệ phun xăm tiên tiến sử dụng máy phun xăm đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì da, tạo màu xăm 3D, khắc phục những khuyết điểm của môi, chân mày, tạo màu và dáng khuôn được đều và rõ nét hơn.

Với kĩ thuật phun xăm 3D các chuyên viên sẽ giúp bạn lựa chọn màu phù hợp sau đó dùng máy phun xăm đưa mực xăm vào bên trong, xử lý và chỉnh sửa dáng môi, mày nếu cần thiết.

Theo đánh giá của các chuyên gia phun xăm thì phun xăm3D sẽ cho độ bền duy trì từ khoảng 2-3 năm tùy vào cơ địa mỗi người. Sau đó khách hàng có thể dặm lại để có màu đẹp hơn.

Công nghệ phun xăm nano

Phun xăm công nghệ nano là công nghệ phun xăm điêu khắc tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng kỹ thuật phân tử xử lý những yêu tố siêu vi. Nếu như trước kia thì công nghệ nano được coi là công nghệ xa xỉ chỉ được áp dụng trong y học, trong ngành vũ trụ và năng lượng. Tuy nhiên công nghệ Nano đã và đang được áp dụng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Kim nano siêu mảnh, siêu bén và kháng khuẩn 100%. Kim được đúc nguyên khối tạo thành 1 vòng khép kín và thực hiện trên dòng máy Hightech vi chạm. Với những cơ chế massage, rung giảm đau êm dịu thì bạn sẽ cảm nhận được phun xăm xăm thẩm mỹ giờ đây không hề đau, không hề sưng như các công nghệ khác.

Công nghệ phun xăm collagen

Phun xăm collagen đang chiếm ưu thế vì kết hợp ưu điểm của nhiều công nghệ. Lên chuẩn màu tự nhiên quyến rũ.

Phun collagen vẫn sử dụng thiết bị hiện đại nhưng sẽ có sự kết hợp của tinh chất collagen tự nhiên cùng với màu mực chuẩn giúp cho làn môi được phục hồi, tái tạo để da tươi trẻ, mịn màng và căng bóng hơn.

Phương pháp này sử dụng tinh chất collagen kết hợp với màu mực chuẩn giúp cho làn da, phục hồi để tươi tắn, trẻ trung và căng mịn hơn. Đây là ưu điểm vượt trội nhất của phun xăm collagen mà không có phương pháp nào có thể làm được.

Đó cũng là lí do khi khách hàng sử dụng phương pháp phun collagen sẽ duy trì được sự tươi mới dài lâu, không bị khô và nhăn bởi quá trình lão hóa và lượng collagen bị mất diễn ra hàng ngày.

Trên đây là một số công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay được các thẩm mỹ viên, spa chuyên dùng. Để biết thêm các công nghệ phun xăm khác, vui lòng truy cấp vào website: http://lparadis.com.vn/ để được tư vấn nhé!

Hotline (24/7) 094 940 46 88 để được tư vấn và hỗ trợ từ Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis một cách tốt nhất

Back To Top