Massage body đá nóng là phương pháp giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi một các tốt nhất. Đây được xem là một trong các dịch vụ làm đẹp được mọi người sử dụng nhất tại các spa. Giúp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da và còn chữa trị được một số bệnh khác của cơ thể.

MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG TẠI L’PARADIS

Đây là phương pháp tác động đến cơ thể nhờ vào sự chênh lệch nhiệt độ đặt tại các huyệt giúp lưu thông máu cho cơ thể. Vậy thực tế massgae body đá nóng là gì? Lợi ích thực sự của massage body đá nóng mang lại là gì? Cùng L’Paradis tìm hiểu nhé

Massage Body Đá Nóng Là Gì?

Là một loại hình trị liệu massage được sử dụng để giúp bạn thư giãn và giảm bớt sự căng thẳng của cơ bắp và tổn thương các mô mềm trên khắp cơ thể. Kết hợp những viên đá nóng nhằm mang đến sự thư giãn và thoải mái cho cơ thể. Các viên đá nóng được sử dụng thường được làm từ đá bazan, một loại đá núi lửa giữ nhiệt. Năng lượng đá nóng kết hợp với tinh dầu thảo dược trong quá trình trị liệu còn giúp ngăn ngừa và chữa trị nhiều bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống.

 

Lợi ích Của Massage Đá Nóng

Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi

Massage bằng những viên đá nóng giúp cơ thể thả lỏng, làm giản nở các mô và xương khớp ngoài ra còn giúp cho việc lưu thông máu.Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và thư giãn, quên đi những muộn phiền lo lắng của cuộc sống.

Lưu Thông Máu

Massage bằng những viên đá nóng sẽ làm giãn các mạch máu dưới da giúp cho việc lưu thông máu tốt, tăng cường khả năng tuần hoàn máu của cơ thể.

Giúp Bạn Ngủ Ngon:

 

 

 

Hotline (24/7) 094 940 46 88 để được tư vấn và hỗ trợ từ Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis một cách tốt nhất

Back To Top