Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis hiện đang là một những những nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Tp. HCM bởi uy tín và kiến thức sâu rộng mà học viện mang lại cho học viên. Đến với L’Paradis bạn sẽ được học những kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường quốc tế. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số kỹ thuật trong số đó:

Kỹ thuật phun tán bột Hàn Quốc

Phun thêu tán bột chân mày được nhiều người ưa chuộng. Phun thêu thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp phun xăm truyền thống.  Phun mày tán bột là phương pháp mới sử dụng kỹ thuật phun vi chạm xuất xứ từ Hàn Quốc ít xâm lấn nhất. Kết hợp với kỹ thuật tán bột màu thiên nhiên sẽ tạo nên độ bắt màu lên da mỏng và mịn như chì kẻ trang điểm.

Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể.

Kỹ thuật phun môi tế bào gốc

Phun môi thế bào gốc là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp hiện đại với tinh chất tế bào gốc tự nhiên. Ngoài việc ứng dụng màu mực xăm chuyên dụng, tế bào gốc là một thành phần chuyên biệt góp phần cải thiện bờ môi mềm mại, nhanh lên màu và giảm thương tổn tối đa.

Một đôi môi mềm mại nhưng vẫn căng mọng, màu sắc tự nhiên và bền vững là hiệu quả mà phun môi tế bào gốc mang lại.

Kỹ thuật căn bóng môi Pha lê

Về kỹ thuật phun xăm pha lê giống với các loại phun xăm thông thường là dùng bút với đầu kim chuyên dụng để đưa mực xăm vào lớp thượng bì da. Tuy nhiên, phun môi pha lê có lớp ngoài cùng môi sau khi phun sẽ được phủ một lớp bóng hoặc lì để tạo hiệu ứng đôi môi căng mọng, tự nhiên, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi môi.

Phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo màu môi đẹp và mới nhất hiện nay. Phun xăm môi pha lê là công nghệ giúp đôi môi có được màu môi như ý muốn. Đặc biệt, kỹ thuật phun xăm môi pha lê còn giúp cho đôi môi có vẻ căng bóng hơn rất nhiều. Kỹ thuật này xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu đôi môi căng mọng mà nhiều chị em mong muốn hiện nay.

Trên đây là một số kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp có tại L’Paradis, ngoài 3 kỹ thuật trên, tại học viện còn có rất nhiều kỹ thuật phun xăm khác. Chỉ cần đăng ký khóa học, bạn sẽ được tiếp cận với tất cả các kỹ thuật phun xăm hàng đầu hiện nay. Để biết thêm những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: http://lparadis.com.vn để được tư vấn nhé!

Hotline (24/7) 094 940 46 88 để được tư vấn và hỗ trợ từ Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis một cách tốt nhất

Back To Top